Tượng Trang Trí Taplo Quan Công Màu Vàng

0.0 đ
Xe hơi ngày càng phổ biến với thị thành VN với các loại xe trong và ngoài nước. Các mẫu xe sang trong từ 4 chỗ, 7 chỗ, 14 chỗ 16 chỗ cho đến 47 chỗ. Người chủ xe muốn trên xe của mình có những vật trang trí đê làm đẹp, làm mới cho xe, nhìn sang trọng, đẹp đẽ tạo ấn tượng cho bạn bè, người thân hay khách hàng của tài xế khi lên xe.
Hotline 24/7: 0944 12 8338 - 098 321 1698

Tượng Quan Công trang trí taplo xe ô tô

Xe hơi ngày càng phổ biến với thị thành VN với các loại xe trong và ngoài nước. Các mẫu xe sang trong từ 4 chỗ, 7 chỗ, 14 chỗ, 16 chỗ cho đến 47 chỗ. Người chủ xe muốn trên xe của mình có những vật trang trí đê làm đẹp, làm mới cho xe, nhìn sang trọng, đẹp đẽ tạo ấn tượng cho bạn bè, người thân hay khách hàng của tài xế khi lên xe. Đồ chơi ô tô xe hơi giới thiệu đến cho bạn dòng sản phẩm ấn tương: Tượng Quan Công, Quan Vũ màu vàng trang trí taplo xe hơi ô tô, sản phẩm hiện đang hót 2017 được nhiều chủ xe đặt sản phẩm hằng ngày, hằng giờ.

Tượng-Quan-Công-Trang-Trí-Taplo

Ai ai cũng biết đến Quan Công, ông là một anh hùng trong tác phẩm tam quốc chí có thật, có sức mạnh vô song và lòng trung thành tuyệt đối với người anh em kết nghĩa vườn đào Lưu Bị. Quan công mạng hình tượng giữa vững, bảo vệ chủ xe trong mỗi chuyễn đi, đánh bại các kẻ thù trên còn đường di chuyển, bảo vệ an toàn. Đó chính là yếu tố tâm linh được các khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm. Quan Công giúp đỡ mọi người trên con đường thăng tiến, niềm tin vào ngày mai tươi sáng tốt đẹp hơn hôm qua.

Tượng Quan Công được gắn trược tiếp trên taplo xe, màu vàng tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp, quý phải của khách hàng. Tượng có cân nặng là 440g, chiều cao 11cm, bề ngang 10cm. Các đường nét họa tiết tinh sảo, áo rồng, râu dặm. Dáng ngồi long uy, tay cầm đại đao uy dũng vô cùng. Ngoài ra, tượng trang trí còn có chức năng tạo mùi hương tinh dầu êm ái, dễ chịu. Chạy theo nguyên lý khi di chuyển bên trong tượng có phần đựng hương tinh dầu tỏa ra khắp xe tạo nên mùi hương thơm thoang thoảng. Rất hiệu quả cho các khách hàng bị say xe, buồn nôn, chóng mặt.

Tượng-Quan-Công-Taplo-Cao-Cấp

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Tượng trang trí Quan Công
  • Xuất Xứ: Đài Loan
  • Giá thành: liên hệ 0917 200 126 - 0943 300 126
  • Màu sắc: Màu vàng
  • Bộ sản phẩm bao gồm: Tượng quan công, Tinh dầu, bơm kim tiêm, chuỗi vòng phật, miếng dán.

Quý khách hàng xem qua các dòng sản phẩm của đồ chơi ô tô xe hơi nếu có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ theo số 0917 200 126 - 0943 300 126. Xin cảm ơn!