Tượng, Trang Trí

Tượng Taplo đặt trang trí cho xe ô tô, phụ kiện tượng, taplo trang trí cho xe hơi, xế hộp. Sản phẩm được thiết kế tinh xảo, chất lượng cao, giá luôn rẻ nhất.

View as Grid List
Sort by

Tượng Quan Công - Quan Vân Trường Trang Trí Ô Tô, Xe Hơi

Quan Công hay còn được biết đến là Quan Vũ, Quan Vân Trường trong thời đại tam quốc. Ông được đứng đầu trong ngũ hổ tướng của nhà Thục. Ông là người có sức mạnh hơn người đánh đông dẹp bắc trong nhiều năm, được dân chúng tôn làm một vị trấn giữa nhà cửa, xe cộ,... Đồ chơi ô tô xe hơi hiện đang phân phối dòng sản phẩm tượng Quan Công chất liệu hợp kim có đế, sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan, hàng mới 100%.
0.0 đ

Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát Nghin Tay Có Đế

Quán Thế Âm Bồ Tát Nghìn Tay đã không còn quá xa lạ với người dân đất VN chúng ta, người là vị phật được kính trọng bậc nhất phật giáo, thường được tạc tượng tại các ngôi đình chùa để thờ cùng, cầu mong sự an lành, phù hộ độ trì cho cả khu vực đó được nhiều may mắn.
0.0 đ

Sản Phẩm Tượng Kỳ Lân Bằng Đá Trang Trí

Kỳ lân, linh vật nằm trong tứ linh theo truyền thuyết dân gian. Kỳ lân là loài sống hiền lành, không bao giờ ăn thịt hay sát sinh, nó ăn cỏ uống nước sạch nên được coi là nhân thú ý nghĩa con thú có lòng nhân từ. Kỳ lân có nhân tánh, suất hiện ở đâu tức là mang tài lộc, bình an, thịnh vượng đến. Chính vì vậy mà các bức tượng từ to đến nhỏ hình Kỳ Lân được trang trí từ chùa đình cho đến các kiến trúc như dinh thự, nhà ở,...
0.0 đ

Tượng Quan Công Ngũ Kỳ Lệnh Trang Trí Cho Xe Hơi Ô Tô

Quan Công hay còn gọi là Quan Vân Trường vị tướng trong thời Tam Quốc. Ồng là người có sức mạnh hơn vạn người, đánh đông dẹp bắc cùng những người anh em kết nghĩa. Được nhân gian yêu quý, thường đặt các bức tượng của ông trước cửa hay các vị trí quan trọng để trấn trạch, hóa giải sát khí, bảo vệ gia đình gia chủ khỏi tà ma ngoại đạo, đẩy lui vận khí xấu, làm tăng dương khí vận may cho gia đình, các thành viên trong nhà. Khi mà vận khí xấu không còn nữa thì vẫn may sẽ đến đúng không nào?
0.0 đ

Sản Phẩm Tượng Kỳ Lân Chất Liệu Hợp Kim

Kỳ Lân là một loài thuộc tứ linh trong dân gian bao gồm: Long, Lân, Quy, Phượng. Theo thứ tự mà nói Kỳ Lân là loài vật đứng thứ hai trong tứ linh, nó có bẩn chất ôn hòa, ăn chay uống nước sạch, không bao giờ ăn thịt nên được quan niện là loài có nhân tính, lượng thiện. Thường mang may mắn, tài khí, danh vọng đến cho những người có tấm lòng tốt, nghĩa cử cao đẹp,... Xua đuôi tà ma ngoại đạo.
0.0 đ

Tượng Kỳ Lân Hợp Kim Có Đế Trang Trí Xe Hơi

Các bạn đã biết gì về tượng tran trí Kỳ Lân chưa, hiểu biết về linh vật trong truyền thuyết thuộc tứ linh theo quan niệm của các nước châu Á. Kỳ Lân là biểu tượng của sự cao quý, là điềm báo cho sự may mắn và phú quý. Kỳ Lân thường ăn thực vật, uống nước sạch và không bao giờ giết hại hay ăn thịt nên bản tính rất hiền lành, thân thiện. Xa xưa các gia đình giàu có như quan lại hay thương nhân buôn bán thường đặt tượng kỳ lân bằng đá trước cổng để được may mắn và phú quý, các thành viên trong gia đình được bình an và trân giữa chống lại ma quỷ.
0.0 đ

Tượng Trang Trí Phật Di Lặc Cho Xe Hơi Ô Tô

Vị phật nổi tiếng nhất trong phật pháp phổ biến tại VN chắc chắn là phật Di Lặc, vị phật tốt bụng, hiền hòa, vị phật xuất hiện cuối cùng cách đây 3000 năm, vị phật có nụ cười mạnh đến cỡ khi ai đang tức tối buồn phiền khi nhìn thấy ngài sẽ được giải tỏa và vui vẻ trở lại. Ngoài ra tượng phật Di Lặc cũng là mang đến các điều may mắn về tiền tài và danh vọng cho con người. Đồ chơi ô tô xe hơi đang cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm tượng phật Di Lặc hợp kim có đế dùng trong trang trí cửa hàng, trong nhà, xe hơi, ô tô.
0.0 đ

Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Nghìn Mắt

Quan Thế Âm Bồ Tát nghìn tay được biết đến trong phật pháp VN và các nước tại Đông Á, người là vị bồ tát từ bì hiền mẫu nhất, luôn cứu khổ cứu nạn con người khỏi khổ ải. Quán Thế Âm Bồ Tát nghìn tay không có trong lịch sử thế giới này. Ngài là vị Bồ tát hầu cạnh đức Phật A Di Đà ở thế giới cực lạc phương tây. Có chỗ nói Người không cố định ở thế giới nào, tùy chúng sanh ở đâu đau khổ thì Người thị hiện đến cứu độ.
0.0 đ

Tượng Cá Chép Ngậm Tiền Vàng Trang Trí Ô Tô Xe Hơi

Tượng cá chép ngậm tiền vàng là dòng sản phẩm mới nhất của thế giới đồ chơi xe hơi, tượng mạng ý nghĩa rất lớn về hình tượng mạng may mắn và tiền tài đến cho con người. Tượng thường được chọn trang trí phần taplo xe ô tô xe hơi để khi đi trong các chuyến đi xa hay gần đều được may mắn bình an, gặp dữ hóa lành.
0.0 đ

Tượng Quan Công Thế Đứng Kiêu Hùng

Quan Công hay Quan Vân Trường được biết đến là vị tướng tài ba, dũng mãnh của nước Thục Hán, ông là người được nhân dân ca ngợi là vị tướng can đảm nơi xa trường, trung thành với chủ tướng, đứng đầu trong ngũ hỗ tướng sánh vai cùng Trương Phi, Triệu Vân,... Tượng của ông thường được đặt ở các vị trí phong thủy để trấn dữ, bảo vệ cho gia chủ khỏi tai họa, ma quỷ.
0.0 đ

Tượng Báo Gấm Thế Săn Mồi Hung Dữ Có Đế

Báo gấm được biết đến rất nhiều trong văn hóa của cả ngươi châu Á, chấu Âu, Châu phí,... Cũng được ví như những loài thứ sản mồi khác như hổ, sói,... báo được biết đến vì có tốc độ chạy cực nhanh trong vòng bảy giây là đã hạ sát được con mồi. Theo quan niệm dân gian hình tượng Báo gấm là loại vật có hoa văn đẹp, tượng trưng cho tước lộc danh vọng, đem tài lộc đến cho gia chủ, chấn giữa các điểm phong thủy
0.0 đ