Tượng Phật Di Lặc Màu Vàng Có Đế

Giới thiệu sản phẩm hót tượng phật di lặc trang trí cho taplo ô tô

Trang trí xe ô tô là sở thích của khá nhiều các chủ xe mong muốn cho chiếc xe của mình sở hữu trong đẹp và sang trọng, phong cách hơn. Trang trí nội thất xe ở phần taplo thường được lựa chọn là các hình tượng màu vàng, ngọc bích,... làm nên điểm nổi bật của xe. Đồ chơi ô tô xe hơi hiện nay đang phân phối dòng sản phẩm: tượng phật di lặc màu vàng với các chi tiết, hoa văn tinh xảo. Sẽ mang đến sự tin tưởng tuyệt vời về chất lượng sản phẩm tới tay khách hàng.

Tượng-Phật-Di-Lặc

Sản phẩm tượng phật di lặc được làm bằng chất liệu hợp kim màu vàng, có các đường nét hoa văn tuyệt vời. Tượng di lặc có dáng nằm tay ngang, tay trái tựa gối, tay phải cầm nén vàng, khuôn mặt cười. Phía thân khoác áo hở bụng phệ, cổ đêu chuỗi vòng phật, đi chân trần. Phía dưới có đế bằng ngọc màu xanh cực đẹp, hoàn mỹ. Tượng phật di lặc có chiều cao 10cm, chiều rộng 14cm, chiều ngang dài 9,5cm. Quá hoàn hảo cho một sản phẩm trang trí cho nội thất cho taplo ô tô. Tượng phật di lặc là một sản phẩm siêu hót đang được nhiều xế xe ưu thích hiện nay.

Phật di lạc được biết đến là vị thần được nhân gian thờ phụng trong phật giáo, người mang đến cho mọi người tiền tài, công danh, bảo vệ bạn khỏi các nguy hiểm rình rập, soi sáng con người đi theo con đường lương thiện. Thật tuyệt vời khi có một đến hai tượng phật được trang trí trong taplo xe hơi của bạn, tượng phật di lặc sẽ bảo vệ bạn trên đường đi, ở đường tiền tài danh vọng cho chính bạn. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng 100% Đài Loan, chưa qua sử dụng. Bộ sản phẩm bảo gồm: một tượng phật di lặc, 1 miếng dán, 1 chuổi vòng phật bằng ngọc đa dạng kiểu cách hay bình rượu.

Tượng-Phật-Di-Lặc

Thông tin của sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Tượng phật di lặc màu vàng có đế
  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Đơn vị phân phối: đồ chơi ô tô xe hơi
  • Giá thành sản phẩm: vui lòng liên hệ để được báo giá 0917 200 126 - 0943 300 126.

Ngoài dòng sản phẩm tượng phật di lặc ra bên đồ ô tô xe hơi còn cung cấp rất nhiều dòng tượng trang trí khác nữa. Quý khách hàng tham khảo chọn sản phẩm nếu có gì thắc mắc hay muốn đặt hàng sản phẩm vui lòng gọi theo số hotline 0917 200 126 - 0943 300 126. Xin cảm ơn!