Tượng Phật Di Lặc Mạ Vàng

Sản phẩm: Tượng phật Di Lặc Mạ Vàng có đế

Với con người VN chúng ta đều có tín ngưỡng phật giáo, mặc dù không theo đạo phật nhưng luôn coi đạo phật là trên hết. Theo dân gian Phật Di Lặc còn được biết đến là một vị phật có khuôn mặt luôn cười biểu hiện cho hạnh phúc. Theo truyền thuyết nhân gian, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát cao quý này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc cho chúng sinh. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc. Chúng ta đều biết Phật Di Lặc còn là sự biểu hiện của sự vui vẻ, hài hòa. Chỉ cần ngắm nhìn thôi mọi buồn phiền muộn trong công việc và cuộc sống sẽ tan biến.

Tượng-Phật-Di-Lặc-Mạ-Vàng 

Tượng trưng cho thịnh vượng, Di Lặc thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu. Đôi khi Phật Di Lặc cũng mang theo quả Hồ lô, biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc chiếc Gậy như ý, biểu tượng của quyền lực. Người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.

Tượng Phật Di Lặc Nổi Bật Với Màu Vàng sang trọng có chiều cao 10cm rộng 14cm và ngang 9,5cm. Dáng ngồi ngồi nằm tựa vào chiếc gối, mặt cười tươi, tay phải cầm đĩnh vàng lớn, cổ đeo vòng phật. Có đế bên dưới, bên trong đế là bộ phận phát tinh dầu có hương thơm thoang thoảng, dịu nhẹ cho những người ngồi trong xe có không khí tốt nhất, chống lại say xe, buồn nôn, khó chịu. Ngoài ra còn có chiếc vòng ngọc phật đeo lên tượng sẽ vô cùng hoàn hảo, như trong hình ảnh.

Tượng-Phật-Di-Lặc-Mạ-Vàng

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Tượng phật Di Lặc mạ vàng có đế
  • Nhập Khẩu: Đài Loan
  • Đơn vị phân phối: Đồ chơi ô tô xe hơi
  • Đặt hàng sản phẩm vui lòng liên hệ tới số: 0917 200 126 - 0943 300 126
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc

Đồ chơi ô tô xe hơi tự hào phân phối tới các bạn các dòng sản phẩm tượng trang trí cho ô tô xe hơi hót nhất hiện nay. Quý khách hàng nếu có nhu cầu đặt hàng, tư vẫn hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0917 200 126 - 0943 300 126 để được giải quyết nhanh nhất.