Tượng Phật Di Lặc Có Đế

Trên một chiếc xe ô tô xe hơi, nội thất là điều được chủ nhân của xe chú ý và quan tâm nhất, phần taplo thường sẽ được trang trí tượng đồ chơi. Các vật phẩm đem lại sự may mắn, tài vượng, niềm tin thăng tiến công danh, đi đường an toàn của chủ xe. Hôm nay đồ chơi xe hơi ô tô xin giới thiệu đến quý khách hàng món sản phẩm tượng đồ chơi di lặc có đế được nhập khẩu từ Đài Loan. Đây là sản phẩm khá hot trên thị trường bởi được các tài xế yêu thích về cả vẻ đẹp và tâm linh. Họa tiết tinh sảo tạo nên vẻ đẹp riêng của bức tượng di lặc mà các dòng sản phẩm khác không có được.

Tượng-Phật-Di-Lặc-Lọc-Không-Khí

Tượng phật di lặc được làm bằng gỗ hoạt tính thiên niên, có tác dụng ngăn ngữa mùi hôi, mùi xăng xe gây nên các hiện tượng buồn nôn, chóng mặt. Không những thế bên trông tượng còn có một lớp lọc than hoạt tính có tác dụng ngăn ngừa các trường sóng điện từ, từ trường,... tăng hưng phấn cho đem lại không khí trong lành cho người cầm lái và những người tỏng xe được tỉnh táo. Về tâm linh người ta thường nói rằng tượng phật di lặc được tượng chưng cho vị phật mang lại tài phú, tài quý, công danh, sự nghiệp cho con người.

Tượng phật di lặc mạng phong thủy an lành hộ mệnh như:

  • Không phải là tượng phật bình thường. Tượng phật phong thủy than hoạt tính là mô phỏng hoàn hảo của các vị thần may mắn.
  • Hơn thế, tượng còn được đích thân các vị đại sư đưa vào chùa làm lễ, phù phép những may mắn an lành. Mang đến cho những người sử dụng.
  • Chỉ cần đặt tượng phật may mắn trên xe ô tô của bạn. Tất cả những người trong xe ô tô, kể cả bạn sẽ luôn được bảo vệ và an toàn trên mọi chặng đường.

Tượng phật di lặc có thế ngồi nghỉ ngơi thẳng, mặc áo mỏng hở bụng to mặt cười hiền hòa vui vẻ, chân trần, lưng tựa túi tiền to. Tay trái cầm đĩnh vàng to tay phải cầm chuỗi vòng phật pháp. Tỏa ra sự thịnh vượng, an lành. Sẽ chẳng có gì có thể sánh bằng khi đặt một bức tượng chạm khắc tinh xảo, siêu hoàn hảo trên xe ô tô, xe hơi của bạn. Cả không gian như sang trọng, hoàn hảo và đẳng cấp hơn bội phần. Mọi sự sang chảnh tập trung nơi tượng phật, lan tỏa đến tất cả và tiến gần đến bạn. Cho thấy sự khác biệt, đẳng cấp ở ngay nơi chủ nhân xe. Đẳng cấp tuyệt đối mà bất kì ai cũng phải ao ước có được.

Tượng-Phật-Di-Lặc-Lọc-Không-Khí

Thông tin sản phẩm:

Tượng phật di lặc có đế lọc không khí

- Xuất xứ Đài Loan

- Chất liệu bằng gỗ tự nhiên

Quý khách hàng nếu có nhu cầu đăt hàng hay tư vẫn hỗ trợ về các dòng sản phẩm của đồ chơi ô tô xe hơi vui lòng liên hệ: 0917 200 126 - 0943 300 126.