Tượng Phật Di Lặc Bằng Ngọc - 719K

850000.0 đ
719000.0 đ
Theo phật giáo - tôn giáo chính ở Việt Nam thì Tượng Phật Di Lặc có ý nghĩa là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn hạnh phúc. Tượng Phật Di Lặc là vật phẩm tôn kính trong phong thủy mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Do đó mà Tượng Phật Di Lặc Bằng Ngọc Để Xe Ô Tô lại được thỉnh nhiều trong Phong thủy như vậy, đặc biệt trong phong thủy xe hơi tượng Phật Di Lặc cũng được ưa chuộng hơn cả.
Hotline 24/7: 0944 12 8338 - 098 321 1698

Theo phật giáo - tôn giáo chính ở Việt Nam thì Tượng Phật Di Lặc  có ý nghĩa là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn hạnh phúc. Tượng Phật Di Lặc là vật phẩm tôn kính trong phong thủy mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Do đó mà Tượng Phật Di Lặc Bằng Ngọc Để Xe Ô Tô lại được thỉnh nhiều trong Phong thủy như vậy, đặc biệt trong phong thủy xe hơi tượng Phật Di Lặc cũng được ưa chuộng hơn cả.

Phật Di Lặc với biểu tượng cho cát lợi, hạnh phúc, may mắn với đặc tính hiền hòa, gần gũi với chúng sinh. Chính vì thế nên việc thờ cúng Ngài không nghiêng hẳn về yếu tố tâm linh, mà Ngài như một chọn lựa về phong thủy khi thờ cúng sẽ đem lại niềm vui, an lành. Vì vậy đặt tượng Phật trong xe ô tô giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và mang lại tin vui.

Tượng Phật Di Lặc bằng ngọc để xe ô tô với tạo hình dáng Đức Phật ngồi , tay cầm đồng tiền, tượng trưng cho phú quý, sung túc

Đồ chơi xe ô tô 

Tại sao Tượng Phật Di Lặc Bằng Ngọc Để Xe Ô Tô lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy?

- Tượng Phật biểu tượng của sự may mắn mang đến những may mắn, giúp cho tinh thần luôn an lành, bình yên.

- Tượng phật được thiết kế vô cùng tinh xảo, được gắn đá lấp lánh.

- Ngoài ra Tượng Phật Di Lặc còn có tinh dầu thơm tỏa hương nhẹ nhàng, giúp cho tình thần luôn sảng khoái thư giãn, làm cho không khí luôn trong lành, dễ chịu.

- Một bộ sản phẩm bao gồm: 1 tượng phật, 1 ống tiêm tinh dầu, 1 vòng tay, 1 đế, 1 keo dính, 1 lọ tinh dầu

- Bạn có thể bày trong ô tô, nơi làm việc hoặc phòng khác trong nhà... vừa để cầu may, cầu tài lộc vừa để trang trí cho gia đình của bạn

Tượng Phật Di Lặc Bằng Ngọc Để Xe Ô Tô không chỉ ở ô tô mà có thể để ở những nơi làm việc hoặc tại nhà giúp mang lại may mắn và loại bớt sự thù địch ngoài ra hình ảnh của Phật cũng giúp tâm trí của mỗi người được trở nên minh mẫn và giảm bớt căng thẳng , giúp hoàn thành công việc tốt hơn hay đang lái xe.

==>> Xem thêm sản phẩm KM: Đồ chơi công nghệ