Tượng Ngựa Xanh Phong Thủy Cho Xe Hơi Ô Tô

Sản phẩm: Tượng Ngựa Ngọc Phong Thủy Có Đế

Xe ô tô là một phương tiện di chuyền đang bắt đầu có sức lôi cuốn ở VN, theo doanh số bán hàng thì ngày một phát triên. Các món đồ trang trí nội thất ô tô đang sản xuất rộng rãi đưa đến tay khách hàng những dòng sản phẩm ưng ý nhất. Trong số các dòng sản phẩm cho ô tô thì món đồ tượng ngựa ngọc phong thủy có đế đang được yêu thích nhất. Sản phẩm đang được đồ chơi ô tô xe hơi phân phối độc quyền và giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Tượng-Ngọc-Ngựa-Có Đế-Cao-Cấp

Vì trong phong thủy các mệnh hệ, loài ngựa không những là con vật trung thành nhất với chủ nhân, con ngựa còn là biểu tượng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc vô hạn, sự phát đạt trong kinh doanh làm ăn, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài danh vọng, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Dùng cho những người hay đi xa bằng ô tô xe hơi, chuyến đi thành công tốt đẹp, an toàn hơn bao giờ hết. Trong đầu tư kinh doanh thì nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân. Chính vì thế, hình ảnh những chú ngựa đang trong tư thế chạy, bờm thẳng đứng, đuôi vẫy tung tăng luôn là biểu tượng được ưa chuộng, tin dùng, đặc biệt là đối với những nhà kinh doanh.

Theo mẹo thuật của dân gian thì khi bài trí nên đặt đồ vật linh thiêng này trên bàn làm việc và chỗ tài vị trong nhà, mặt nên hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ đại cát. Chú ngựa phong thủy có 3 màu xanh nước biển, xanh lá cây và màu vàng nghệ huyền bí, kích thước chiều cao 11cm, dài 15,5cm và ngang 7cm. Các chi tiết hoa văn tinh xảo, dáng vẻ uy hùng dũng thì đây chính là một sản phẩm cao cấp cho chiếc xe ô tô của bạn. Ngoài ra, sản phẩm tượng ngựa ngọc phong thủy có đế còn có công dụng tỏa ra hương tinh dầu từ bộ tỏa hương tại đế của tượng. Nước tinh dầu có mùi thơm tinh khiết, thoang thoảng giúp tẩy các mùi hôi khó chịu trên xe, chống say xe cho những người ngồi trong xe.

Tượng-Ngựa-Ngọc-Có-Đế-Cao-Cấp

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Tượng ngọc phong thủy ngựa cao cấp
  • Xuất Xứ: Hong Kong
  • Bộ sản phẩm bao gồm: Ngựa ngọc phong thủy có đế, lọ tinh dầu, kim bơm tinh dầu, miếng dán, chuỗi vòng phật.
  • Phần phối độc quyền bởi đồ chơi xe hơi ô tô.

Quý khách hàng sau khi đọc qua nếu còn thắc mắc hay muốn liên hệ đặt hàng, sản phẩm vui lòng gọi theo số hotline Xin cảm ơn.