Tượng Ngựa Thần Tài Trang Trí TapLo

0.0 đ
Các bạn đã bao giờ nghe về tượng ngựa dùng trong trang trí chưa? Hiểu được ý nghĩa của loài ngựa đối với niềm tin tưởng của người dân VN không nào. Ngựa thường được con người sử dụng trong cả thời xưa và nay, là phương tiện đi lại chủ yếu của con người, gồng gánh sức nặng cho con người bằng việc chở hàng hóa, kéo gỗ, theo con người ra chiến trường đánh bại kẻ thù và còn nhiều việc khác nữa.
Hotline 24/7: 0944 12 8338 - 098 321 1698

Sản phẩm: Tượng ngựa thần tai có đế trang trí ô tô

Các bạn đã bao giờ nghe về tượng ngựa dùng trong trang trí chưa? Hiểu được ý nghĩa của loài ngựa đối với niềm tin tưởng của người dân VN không nào. Ngựa thường được con người sử dụng trong cả thời xưa và nay, là phương tiện đi lại chủ yếu của con người, gồng gánh sức nặng cho con người bằng việc chở hàng hóa, kéo gỗ, theo con người ra chiến trường đánh bại kẻ thù và còn nhiều việc khác nữa. Đối với những người kinh doanh, buôn bán,.. họ thường quan niệm rằng khi đặt tượng ngựa gần họ thì tài lộc, may mắn sẽ ở quanh, những mối nguy hại sẽ bị tượng ngựa đá biến mất, ngựa tượng trưng cho sự bền bỉ, lâu dài, kiên trì một đức tính tốt.

tượng-ngựa-may-mắn-thần-tài-có-đế

Hôm nay, dochoiotoxehoi.com sẽ giới thiệu đến cho quý vị khách hàng dòng sản phẩm mới nhất về ngựa của chúng tôi là: Tượng ngựa thần tài trang trí trong nhà, cửa hàng, nơi làm việc và đặc biệt là trên ô tô xe hơi. Sản phẩm được chúng tôi độc quyền phân phối nên 100% là hàng chính hãng, nhập khẩu nguyên hộp từ Đài Loan. Giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Cả bộ sản phẩm bao gồm: một tượng ngựa thần tài, miếng dán, bơm kim tiêm, tinh dầu, chuỗi vòng phật. Giao hàng miễn phí toàn quốc.

Tượng trang trí ngựa thần tài có dáng phi nước đại, mà phi nước đại được gọi là " Lộc Mã ", dưới mỗi bước chân ngựa đi qua ở bên dưới là những đồng vàng lóng lánh như hình dưới. Đầu và cổ hướng lên phía trước mang ý nghĩa có hướng lên sự nghiệp thành công mới. Bờm ngựa màu vàng dựng thẳng đúng theo vùng cổ đẹp vô cùng, thân thể cường tráng, cứng cỏi, trên lưng là yên ngựa có thể xuất chiến bất cứ lúc nào, đuôi tẽ ra làm 4 cong vút. Dưới cùng là phần đế, bên trong có bộ tỏa hương tinh dầu thơm lừng, thoang thoảng dễ chịu rất tốt với con người.

tượng-ngựa-may-mắn-thần-tài-có-đế

Thông tin sản phẩm:

Quý khách hàng nếu có nhu cầu đặt hàng hay cần tư vẫn hỗ trợ vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0917 200 126 - 0943 300 126 Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.