Tẩu Mp3 Nghe Nhạc

Tẩu MP3 nghe nhạc trên xe hơi kết nối qua Blutooth. Các loại tẩu sặc chính hãng cao cấp giá tốt nhất, giao hàng tại nhà, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

View as Grid List
Sort by

Tẩu Sạc Mp3 Bluetooth 5 Trong 1 Cho Ô Tô Car G7

Các bạn đã và đang cảm thấy nhàm chán với những chiếc đĩa CD quá nghèo nàn âm nhạc và tốn nhiều chi phí để mua nó? Hay các bạn đang lo lắng mất an toàn trong khi lái xe mà phải gọi hoặc nghe điện thoại để sử lý công việc gây mất tập trung khi lái xe ô tô? Có phải đôi khi bạn muốn nghe những bài nhạc tủ từ điện thoại của bạn nhưng lại không thể kết nối với xe hay bạn lo lăng ắc quy xe của mình có bị yếu hay mất ổn định? Ngày hôm nay dochoiotoxehoi.com xin giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm có thể khắc phục được những vấn đề trên đó chính là Tẩu Sạc Mp3 Bluetooth 5 Trong 1 Cho Ô Tô Car G7.
450000.0 đ

Tẩu MP3 Bluetooth BT 20

Thông số sản phẩm - Giá bán: 480.000vnđ - Tính năng: Nghe nhạc, gọi điện rảnh tay, sạc trên xe, kết nối bluetooth với điện thoại qua sóng FM - Xuất xứ: Hồng Kong - Trung Quốc - Quy cách đóng gói: Hộp - Màu sắc: Ghi bạc - Chất liệu: Nhựa, kim loại - Nguồn điện: 12 (V) - Đóng gói dài 13 (cm) + Đóng gói rộng 7,5 (cm) + Đóng gói cao 4,5 (cm)
580000.0 đ 480000.0 đ