Sáp Thơm Monolick Kẹp Khe Gió

250000.0 đ
130000.0 đ
Hôm này dochoiotoxehoi.com giới thiệu sản phẩm: Sáp Thơm Monolick Kẹp Khe Gió. Sản phẩm bao gồm: 1 thân vỏ nước hoa, 1 kẹp sáp thơm, 1 kẹp nước hoa vào khe gió điều hòa và 1 bịch 2 que sáp thơm dài khoảng 2cm. Sản phẩm này cũng khá là dễ dàng lắp đặt vào cửa gió điều hòa trên xe hơi. và dễ dàng sử dụng ngoài ra nó còn có tác dụng khử mùi và mang đến những cảm giác sảng khoái, dễ chịu cho người ngồi trong xe ô tô. Sản phẩm sáp thơm Monolick chính là một trong những sản phẩn không thể thiếu cho mỗi chiếc xế xe, là một món trang bị nội thất xe hơi cực kỳ hoàn hảo.
Hotline 24/7: 0944 12 8338 - 098 321 1698

Hôm này dochoiotoxehoi.com giới thiệu sản phẩm: Sáp Thơm Monolick Kẹp Khe Gió. Sản phẩm bao gồm: 1 thân vỏ nước hoa, 1 kẹp sáp thơm, 1 kẹp nước hoa vào khe gió điều hòa và 1 bịch 2 que sáp thơm dài khoảng 2cm. Sản phẩm này cũng khá là dễ dàng lắp đặt vào cửa gió điều hòa trên xe hơi. và dễ dàng sử dụng ngoài ra nó còn có tác dụng khử mùi và mang đến những cảm giác sảng khoái, dễ chịu cho người ngồi trong xe ô tô. Sản phẩm sáp thơm Monolick chính là một trong những sản phẩn không thể thiếu cho mỗi chiếc xế xe, là một món trang bị nội thất xe hơi cực kỳ hoàn hảo.

Sáp thơm Monolick kẹp khe gió sẽ giúp cho xe của bạn sẽ luôn có một mùi hương dễ chịu xóa tan mọi mùi hôi, mùi nấm mốc hay mùi xăng dầu khó chịu trên xe của bạn,....Nhờ có sản phẩm này mà khi lên xe bạn sẽ không còn tình trạng say xe, đau đầu hay chóng mặt như trước nữa. Sản phẩm được treo trước cửa gió nên có thể dễ dàng khoách tán, mùi hương lâu bền, mùi thơm thoang thoảng. Với các mùi hương đa dạng, nhiều loại, giúp bạn có thể lựa chọn những mùi hương mà bạn ưa thích như: hương biển thanh tao, trong lành tự nhiên, xạ hương trắng, quyến rũ bất ngờ, hương chanh tự nhiên hay mát lạnh sản khoái, hương nước hoa hay ngọt ngào mát lạnh.

Kết quả hình ảnh cho Sáp Thơm Monolick Kẹp Khe GióĐồ chơi cho ô tô, xe hơi

Kết quả hình ảnh cho Sáp Thơm Monolick Kẹp Khe Gió

Thông tin về sản phẩm:

- Giá bán: 130.000vnđ

- Tên sản phẩm: Sáp thơm cài cửa gió điều hòa Monolick

- Đơn vị phân phối: đồ chơi cho ô tô, xe hơi

- Xuất Xứ: Hồng Kong

- Một bộ sản phẩm bao gồm: 1 thân vỏ nước hoa + 1 kẹp sáp thơm + 1 kẹp nước hoa vào khe gió điều hòa + 1 bịch 2 que sáp thơm dài khoảng 2cm

- Chất liệu: nhôm + nhựa + sáp thơm

- Màu sắc: đa dạng

- Trọng lượng: 36gr

- Kích thước: 8.5 x 1.2 cm + kích thước hộp: 9 x 18 cm

- Có 4 mùi bạn có thể lựa chọ: hương chanh tự nhiên, hương nước hoa, xạ hương trắng, hương biển thanh tao

Xem Thêm: Đồ chơi công nghệ

Kết quả hình ảnh cho Sáp Thơm Monolick Kẹp Khe GióMột bộ sản phẩm bao gồm:

+ 1 thân vỏ nước hoa

+ 1 kẹp sáp thơm

+ 1 kẹp nước hoa vào khe gió điều hòa

+ 1 bịch 2 que sáp thơm dài khoảng 2cm.

Mùi hương đa dạng:

+ Hương biển thanh tao, trong lành tự nhiên

+ Hương chanh tự nhiên, mát lạnh sản khoái,

+ Hương nước hoa, ngọt ngào mát lạnh

+ Xạ hương trắng, quyến rũ bất ngờ

 Sản phẩm Sáp Thơm Monolick Kẹp Khe Gió với hương thơm dễ chịu được chiết suất hoàn toàn 100% tinh dầu từ thiên nhiên rất dễ sử dụng với hiệu quả hương thơm dài lâu dài lên tới 90 ngày. Sản phẩm được thiết kế nhỉ gọn nhưng cũng vô cùng tinh tế vừa sang trọng lại vừa đẳng cấp không hề làm tốn diện tích cho xế xe của bạn. Còn chấn gì nữa quý khách hàng hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm này với giá rẻ bất ngờ nay chỉ còn 130.000vnđ