Sản Phẩm Tượng Thần Tài May Mắn

Sản phẩm: Tượng thần tài may mắn có đế

Khi các tài xế có xe ô tô riêng thường muốn làm cho xế hộp của mình đẹp hơn sẽ lựa chon các sản phẩm đang hot trên thị trường hiện nay như các bức tượng trang trí cho taplo. Đồ chơi ô tô xe hơi xin giới hiệu cho quý khách hàng một trong số các sản phẩm độc đáo là tượng thần tài trang trí taplo màu vàng. Tượng có nhiều chi tiết độc đáo, bắt mắt, thể hiện được tầm vóc của chủ xe.

Tượng-Thần-Tài-May-Mắn

Tượng thần tài luôn được biết đến mang sự may mắn cho con người, mang đến tiền tài, công danh, sự nghiệp thăng tiến cho chủ nhân của bức tượng. Niềm tin đó chưa bao giờ sai lầm với bức tượng thần tài của chúng tôi. Ngoài ra, bức tượng trang trí taplo còn có công dụng tỏa hương từ tinh dầu thoang thoảng hương thơm. Phía đế của bức tượng thần tài có một ô nhỏ để tiêm tinh dầu vào, đặt tượng trên taplo và bức tượng thần tài sẽ tỏa ra hương thơm của tinh dầu. Tinh dầu có rất nhiều tác dụng như: chống say xe, mệt mỏi, chống nôn, làm mất các mùi hôi khó chịu trên xe,...

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Tượng ông thần tài may mắn màu vàng có đế
  • Xuất Xứ: HongKong
  • Đơn vị phân phối: đồ chơi ô tô xe hơi
  • Chiều dài 11cm rộng 7cm cao 13cm
  • Giá sản phẩm: Vui lòng gọi đến số hotline 0917 200 126 - 0943 300 126 để được báo giá

Sản phẩm tượng thần tài trang trí taplo được thiết kế tinh xảo, chất lượng, nhỏ gọn trang trí trên taplo có chiều dài 11cm rộng 7cm cao 13cm. Có các họa tiết cầu kỳ, đẹp tuyệt vời như trên phần đầu thần tài có đội mũ quan phần giữa được đình ngọc đỏ, quần áo quan có đai ngọc giữa bụng, tay trai cầm nén vàng, tay phải cầm ngọc phỉ thúy, hai vai cũng đính ngọc đỏ, ngồi trên ghế quan, dàng ngồi uy phong mang tài phú đến cho mọi người. Tượng thần tài may mắn rất phù hợp cho tiêu chí tượng trang trí  ô tô, xe hơi.

Tượng-Thần-Tài-May-Mắn

 Bộ sản phẩm bao gồm:

- Tượng thần tài may mắn

- Tinh dầu

- Bơm kim tiêm

- Miếng dán

- 1 Vòng ngọc

Quý khách hàng xem qua sản phẩm và lựa chọn thoải mái, nếu có thắc mắc hay liên hệ đặt hàng vui lòng liên hệ đến số: 0917 200 126 - 0943 300 126. Xin cảm ơn!