Sản Phẩm Tượng Phật Như Lai Đản Sinh

Sản Phẩm: Tượng Phật Như Lai Đản Sinh Có Đế

Ở VN chúng ta đều coi các vị phật gia đều là những người tu hành mang đến an lành cho chúng sinh. Họ ăn chay niệm phật mỗi ngày, từ bị phổ độ chúng sinh. Trong đó có vị phật nổi tiếng nhất là vị phật Như Lai Đản Sinh, có thuyết tương truyền rằng vào ngày Ngài sinh ra Ngài liền bước bảy bước về phía trước, mỗi bước đi đều nảy một đóa sen dưới chân, một tay chỉ thẳng lên trời, một tay chỉ xuống dưới mặt đất và nói rằng: “Trên trời, dưới đất này ta là người cao quý nhất”. Ngài sinh ra để đem lại lợi ích an vui, hạnh phúc cho chư thiên và loài người. Vậy nên Phật Như Lai Đản Sinh là tượng trang trí phong thủy trên xe hơi được nhiều người VN ưa chuộng, yêu thích.

Tượng-Phật-Như-Lai-Đản-Sinh

Lý do giúp tượng Phật Như Lai Đản Sinh trở thành vật phẩm phong thủy được ưa chuộng trong xe hơi:

  • Tượng Phật Như Lai Đản Sinh xua tan phiền lo, cuộc sống sung túc viên mãn, chỉ được không mất
  • Tượng Phật Như Lai Đản Sinh giúp bạn cảm giác xuất hành bình an, tiêu trừ mọi tai nạn.
  • Tượng Phật Như Lai Đản Sinh mang lại tài lộc, tăng thêm phú quý và tiền tài, giúp công việc của bạn luôn suôn sẻ và thuận lợi.
  • Đế nước hoa của tượng mang lại hương thơm thoải mái trên mọi hành trình.

Tượng phật Như Lai Đản Sinh được làm bằng chất liệu ngọc đá tinh xảo nên hoàn toàn có thể an tâm khi để trang trí trên taplo, không sợ bị ánh nắng hay nhiệt độ cao ảnh hưởng đến sản phẩm như các loại có chất liệu khác. Tượng phật còn có đế, bên trong đế có tinh dầu có hương thơm thoang thoảng, chống say xe, buồn nôn, khó chịu. Tượng phật Như Lại Đản Sinh có tư thế niệm phật, hai tay chắp lại đằng trước, tay đeo chuỗi vòng, mặc áo cà xa đính hạt sáng lấp lãnh đẹp vô cùng. Hai chân kép lại trên đế, trên trán có đính hạt ngọc, miêng niệm phật cầu mong an lành cho chúng sinh. Sản phẩm hiện được đồ chơi ô tô xe hơi phân phối độc quyền.

Tượng-Phật-Như-Lai-Có-Đế

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Tượng phật Như Lai Đản Sinh có đế

- Đơn Vị phân phối: dochoiotoxehoi.com

- Xuất xứ: Đài Loan

- Liên hệ đặt hàng: 0917 200 126 - 0943 300 126.

Quý khách hàng có thể lựa chọn thoải mái các sán phẩm của chúng tôi và tư vẫn hỗ trợ qua số 0917 200 126 - 0943 300 126. Xin cảm ơn.