Nước Hoa, Sáp Thơm

Chuyên bán các loại nước hoa, sáp thơm dành riêng cho xe hơi. Nhiều loại nước hoa, sáp thơm khác nhau cho ô tô để khử mùi và giúp xe hơi thơm tho hơn.

View as Grid List
Sort by

Nước Hoa Khô Cao Cấp Stone Cho Ô Tô

Bạn thường xuyên phải khó chịu bởi những mùi hôi khó chịu trên xe hơi, ô tô mà không làm cách nào để khử hết những mùi khó chịu đó. Bạn không cần phải lo lắng dochoiotoxehoi.com sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này một cách đơn giản đó chính là sản phẩm giúp các bạn có thể khử hết các mùi hôi khó chịu bám trên xe của bạn đó chính là sản phẩm Nước Hoa Khô Cao Cấp Stone dành cho ô tô, xe hơi.
510000.0 đ 325000.0 đ

Nước Hoa Logo Theo Hãng

Thông tin chi tiết về sản phẩm: - Tên sản phẩm: Nước hoa logo theo hãng - Giá bán: 320.000vnđ - Xuất xứ: Hồng Kong - Khối lượng: 680g (kể cả hộp) - Kích thước: 11 x 5 cm - Chất liệu: Pha lê cao cấp - Tính năng: Trang trí xe hơi, văn phòng, bàn làm việc, đựng nước hoa....
450000.0 đ 320000.0 đ

Nước Hoa Kẹp Cửa Gió V.I.P Logo Hãng

Thông tin chung về sản phẩm: - Giá bán: 225.000vnđ - Chất liệu: Hợp kim không gỉ - Tính năng: Trang trí và tạo hương thơm trên ô tô - Xuất xứ: Hồng Kong - Đơn vị phân phối sản phẩm: Đồ chơi cho ô tô, xe hơi - Một bộ sản phẩm bao gồm: Lọ đựng nước hoa có logo + kẹp khe gió + tinh dầu nước hoa.
330000.0 đ 225000.0 đ

Nước Hoa Carori Chính Hãng Hàng Cao Cấp

Dochoiotoxehoi.com xin giới thiệu đến quý khách hàng một món phụ kiện nước hoa ô tô cao cấp Carori được sản xuất dựa trên nguồn nguyên liệu nhập khẩu của Pháp. Sản phẩm được thiết kế vô cùng sang trọng và đẳng cấp với mùi hương dễ chịu, thư thái từ biển xanh mang lại cho chiếc xe một mùi hương khó cưỡng nhất. Với hương thơm hoàn toàn từ tự nhiên mang lại không gian thoải mái, loại bỏ được những mùi hôi khó chịu bám lâu ngày trên ô tô mà không thể hết được. Với thiết kế đẹp mắt chắc chắn sẽ càng tôn lên phong cách nổi bật và tinh tế càng thể hiện được đẳng cấp của bạn.
550000.0 đ

Sáp Thơm Monolick Kẹp Khe Gió

Hôm này dochoiotoxehoi.com giới thiệu sản phẩm: Sáp Thơm Monolick Kẹp Khe Gió. Sản phẩm bao gồm: 1 thân vỏ nước hoa, 1 kẹp sáp thơm, 1 kẹp nước hoa vào khe gió điều hòa và 1 bịch 2 que sáp thơm dài khoảng 2cm. Sản phẩm này cũng khá là dễ dàng lắp đặt vào cửa gió điều hòa trên xe hơi. và dễ dàng sử dụng ngoài ra nó còn có tác dụng khử mùi và mang đến những cảm giác sảng khoái, dễ chịu cho người ngồi trong xe ô tô. Sản phẩm sáp thơm Monolick chính là một trong những sản phẩn không thể thiếu cho mỗi chiếc xế xe, là một món trang bị nội thất xe hơi cực kỳ hoàn hảo.
250000.0 đ 130000.0 đ

Nước Hoa Kẹp Khe Gió Ô Tô

Thông tin chung về sản phẩm: - Tên sản phẩm: Nước hoa kẹp khe gió ô tô Bushineco - Giá bán: 250.000vnđ - Xuất xứ: Hồng Kong - Hướng dẫn sử dụng: Dùng để trên xe ô tô giúp khử mùi và chống say xe - Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát - Tính năng: Khử mùi và mang lại hương thơm dễ chịu, thoải mái nhất.
350000.0 đ 250000.0 đ