Nước Hoa Logo Theo Hãng

450000.0 đ
320000.0 đ
Thông tin chi tiết về sản phẩm: - Tên sản phẩm: Nước hoa logo theo hãng - Giá bán: 320.000vnđ - Xuất xứ: Hồng Kong - Khối lượng: 680g (kể cả hộp) - Kích thước: 11 x 5 cm - Chất liệu: Pha lê cao cấp - Tính năng: Trang trí xe hơi, văn phòng, bàn làm việc, đựng nước hoa....
Hotline 24/7: 0944 12 8338 - 098 321 1698

Giới thiệu sản phẩm Nước Hoa Logo Theo Hãng giá rẻ nhất

1. Thông tin chi tiết về sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Nước hoa logo theo hãng

- Giá bán: 320.000vnđ

- Xuất xứ: Hồng Kong

- Khối lượng: 680g (kể cả hộp)

- Kích thước: 11 x 5 cm

- Chất liệu: Pha lê cao cấp

- Tính năng: Trang trí xe hơi, văn phòng, bàn làm việc, đựng nước hoa....

Tại dochoiotoxehoi.com luôn là địa chỉ cung cấp các sản phẩm trang trí ô tô đa dạng với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau nên quý khách hàng có thể thoái mái lựa chọn. Đáp ứng được mọi nhu cầu trang trí theo mọi phong cách khác nhau của khách hàng: sang trọng, cá tính và đồ trang trí ô tô theo phong thuỷ tốt lành. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn sản phẩm Nước Hoa Logo Theo Hãng đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng: đẹp, độc, lạ, sang trọng và đặc biệt phù hợp với mọi loại xe.

Kết quả hình ảnh cho Nước hoa Logo Theo Hãng

Đồ chơi cho xe hơi, ô tô

Kết quả hình ảnh cho Nước hoa Logo Theo Hãng

2. Đặc điểm của sản phẩm:

-> Sản pẩm được thiết kế với lọ nước hoa pha lê trang trí taplo ô tô theo dạng hình khối khá hiện đại và bắt mắt lại  vừa khoẻ khoắn , mạnh mẽ lại vừa sang trọng, đẳng cấp vô cùng nổi bật.

-> Sản phẩm Nước hoa ô tô được làm từ những chất liệu pha lê trong suốt tinh tế thời gian sử dụng rất lâu bền, hoàn toàn sẽ không bị mòn cũ trong thời gian dài sử dụng bởi càng để dưới ánh nắng thì lọ nước hoa sẽ càng đẹp và càng trở long lanh hơn rất nhiều.

-> Điều đặc biệt hơn nữa là trên mỗi lọ nước hoa sẽ đều có in logo từng hãng xe để khách hàng lựa chọn phù hợp với xế yêu mình đang đi với đầy đủ các lọ nước hoa với các logo của các hãng xe khác nhau như: BMW, TOYOTA, MERCEDESS, AUDI, HONDA, FORD,........

===>>> Xem thêm các sản phẩm khác: Đồ chơi nội thất

3. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

- Bạn dán băng dính 3M vào đáy lọ

- Vặn ngược chiều kim đồng để mở nắp rồi rút bấc hút bên trong lọ.

- Đổ nước hoa, dầu thơm rồi đưa bấc hút vào.

- Vặn chặt nắp rồi bóc băng dính 3M và chọn vị trí thích hợp cố định trên xe là được.

Đây là sản phẩm chắc chắn sẽ làm quý khác hàng hài lòng. Hiện nay thì đây chính là sản phẩm các bạn không thể bỏ qua bộ sưu tập Nước hoa ô tô cực sang trọng, đẹp mắt chỉ có dochoiotoxehoi.com. Nhờ có nước hoa theo logo giờ xế xe của bạn không những đẹp mà còn trở nên thật hiện đại và tiện lợi.