Máy Hút Bụi Xe Hoi Cao Cấp - 749K

830000.0 đ
749000.0 đ
Bạn đang cảm thấy mệt nhọc khi hàng ngày phải dọn dẹp cho chiếc ô tô của bạn rất nhiều mà vẫn không có đủ thời gian đặc biệt là lau chùi bụi bặm, hơn thế nữa bạn phải mất rất nhiều thời gian để lau chùi mà vẫn không hề sạch. Đừng lo chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn máy hút bụi không dây cao cấp sẽ dọn dẹp 1 cách nhanh chóng mà không đến 1 phút.
Hotline 24/7: 0944 12 8338 - 098 321 1698

Bạn đang cảm thấy mệt nhọc khi hàng ngày phải dọn dẹp cho chiếc ô tô của bạn rất nhiều mà vẫn không có đủ thời gian đặc biệt là lau chùi bụi bặm, hơn thế nữa bạn phải mất rất nhiều thời gian để lau chùi mà vẫn không hề sạch. Đừng lo chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn máy hút bụi không dây cao cấp sẽ dọn dẹp 1 cách nhanh chóng mà không đến 1 phút.

 

==> Xem thêm: Đồ chơi công nghệ cho xe ô tô

Đặc điểm nổi bật của máy hút bụi:

-> Với 4 tính năng 4 trong 1 của máy hút bụi: ngoài hút bụi dọn dẹp xe bạn có thể dùng để bơm lốp, đo áp suất lốp, đèn pin cho ô tô có thể đánh bật mọi bụi bẩn cứng đầu hay lông động vật trên thảm, ghế sofa, cầu thang, ghế xe ô tô, hay san nhà với 4 đầu ống hút chuyên dụng

-> Với công suất lên đến 100w giúp cho cho máy có thể hút được những loại bụi mà trước giờ những loại máy hút bụi thông thường không thể hút được, ngoài ra với đầu nối dài có thể len lỏi trong mọi ngóc ngách, thổi bay mọi loại bụi bẩn mà bạn khó có thể lau chùi được.  Đầu hút được thiết kế dạng chổi hỗ trợ tối đa khi bạn muốn hút ghế, thảm.

-> Với dây dẫn dài vì vậy rất thuân tiện cho việc di chuyển máy hút ở bất cứ nơi đâu

- > Máy được thiết kế nhỏ gọn, không dây nên dễ dàng di chuyển

Bộ sản phẩm đầy đủ các phụ kiện để bạn có thể thao tác một cách dễ dàng

 

Đồ chơi cho ô tô, xe hơi 

Bộ sản phẩm bao gồm Bộ sản phẩm bao gồm:
+ 1 máy

+ 2 đầu nối gắn với ống nối dài

+ 1 ống nối dài

+ 1 đầu hút có bàn chải1 đầu hút dẹp (đầu hút các khe nhỏ)

+ 1 dây bơm hơi1 cầu chì dự phòng

+ 1 kim bơm bóng bay

+ 1 kim bơm bóng đá

+ 1 kim bơm xe đạp.

Máy hút bụi không dây cao cấp là sản phẩm chính hãng, không dây nhỏ gọn, có tính ứng dụng cao với đa dạng với mọi không gian nội thất ô tô, nhà ở, văn phòng....Đây chính là chiếc máy hút bụi rẻ nhất mà lại có nhiều tính năng nổi bật thật không ngờ tới giá nay chỉ còn 900.000vnđ/sản phẩm.