Bơm Tự Vá Thông Minh Cho Xe Hơi Pred

1250000.0 đ
Ngày nay ô tô trở thành một phương tiện phổ biến của rất nhiều gia đình bởi sự tiện cho việc đi lại...Để chặng đường của bạn luôn suôn sẻ, an toàn dochoiotoxehoi.com xin giới thiệu sản phẩm vô cùng cần thiết và nhỏ gọn, tiện dụng và tiết kiệm đó là bơm ô tô tự vá PredBơm Tự Vá Thông Minh Cho Xe Hơi Pred. Đây là sản phẩm thông minh sẽ giúp bạn yên tâm và thoải mái đưa cả gia đình về quê hay đi du lịch và công tác...trên mọi nẻo đường mà không hề lo lắng bị những sự cố hỏng hóc bất ngờ.
Hotline 24/7: 0944 12 8338 - 098 321 1698

Giới thiệu sản phẩm Bơm Tự Vá Thông Minh Cho Xe Hơi Pred hàng chính hãng.

Thông tin về sản phẩm:

- Giá bán: 1.250.000vnđ

- Tên sản phẩm: Bơm Tự Vá Thông minh cho xe hơi Pred

-  Đơn vị phân phối: Đồ chơi cho ô tô, xe hơi

- Xuất xứ: Hồng Kong

- Trọng lượng sản phẩm khá là nhẹ nhàng: 2kg

- Màu sắc: Đen

- Kích thước 20 x 20 x 10cm + Sử dụng điện áp 12V.

- Một bộ sản phẩm ngoại thất ô tô bao gồm 1 bơm + 1 bình keo vá 430ml ( lá được 20 lần ) + 01 hộp

- Bảo hành 12 tháng

Ngày nay ô tô trở thành một phương tiện phổ biến của rất nhiều gia đình bởi sự tiện cho việc đi lại...Để chặng đường của bạn luôn suôn sẻ, an toàn dochoiotoxehoi.com xin giới thiệu sản phẩm vô cùng cần thiết và nhỏ gọn, tiện dụng và tiết kiệm đó là bơm ô tô tự vá PredBơm Tự Vá Thông Minh Cho Xe Hơi Pred. Đây là sản phẩm thông minh sẽ giúp bạn yên tâm và thoải mái đưa cả gia đình về quê hay đi du lịch và công tác...trên mọi nẻo đường mà không hề lo lắng bị những sự cố hỏng hóc bất ngờ.

Kết quả hình ảnh cho Bơm Tự Vá Thông Minh Cho Xe Hơi Pred

Đồ chơi cho ô tô, xe hơi

Keo thuộc loại cao su tự nhiên, nguyên chất và an toàn cho lốp xe được sản xuất theo công nghệ hiện đại của nước Anh hoàn toàn không gây oxy hóa với cao su, nhựa, kim loại. Ở trạng thái dung dịch có thể tan trong nước và an toàn cho da. Bạn chỉ cần bơm và keo tự đến và làm lành các lỗ thủng, bao phủ cả mặt trong của lốp và làm lành những vết thủng lần sau. 

Sản phẩm còn được tích hợp nút điều chỉnh áp suất, xả hơi khi bơm quá căng lốp xe luôn bảo vệ an toàn cho lốp. Còn tích hợp đèn chiếu sáng, giúp soi sáng khi thực hiện thao tác bơm vá vào đêm khuya. Thiết kế cực nhỏ gọn nên hoàn toàn có thể dễ dàng mang theo trong cốp xe ô tô. Cách sử dụng cũng vô cùng dễ dàng và tiện dụng mà ai cũng có thể dùng được. Chỉ cần cắm dây và nhấn nút là có thể thực hiện bơm vá một cách nhanh chóng. Phụ nữ hay người già cũng có thể sử dụng được sản phẩm này dễ dàng.

Description: E:\Hong anh xinh\dịch vụ viết bài\bài chào hàng\bài seo\Bơm ô tô tự vá Pred-1.jpg

Ưu điểm của sản phẩm:

- Nhờ có Bơm Tự Vá Thông Minh Cho Xe Hơi Pred bạn có thể tiếp tục hành trình công việc, du lịch, đi chơi, công tác mà không lo hỏng hóc giữa đường.

- Sản phẩm sử dụng nguồn điện 12V trên xe: dây nguồn dài 2,8m có thể cắm vào đầu tẩu trên xe.

- Tự bơm và tự vá: Keo tự vá chắc chắn luôn an toàn, được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tuyệt đối không làm ảnh hưởng tới các bộ phận liên quan khác của xế yêu của bạn.

- Tự đo áp suất lốp: Được trang bị đồng hồ đo áp suất lốp, tiện cho việc theo dõi luôn đảm bảo an toàn cho bạn và chiếc xe.

- Tự chiếu sáng: Được tích hợp đèn chiếu sáng đảm bảo an toàn khi bạn di chuyển vào ban đêm.

- Nhanh chóng: Chỉ mất 7-10 phút cho cả 2 thao tác bơm và vá

- Công suất khỏe: tối đa lên tới 6kg

- Kích thước: nhở gọn 22cm x 19 cm x 9cm + nặng 2.3kg

- Các dòng xe tương thích: tương thích hầu hết với các loại xe con, xe hạng B2, Xe bán tải, xe quân sự, xe mô tô, xe máy lốp không săm...

Xem thêm: Nước hoa, sáp thơm