Bộ Chia Tẩu Sạc WINE

450000.0 đ
350000.0 đ
Dochoiotoxehoi.com xin giới thiệu đến quý khách hàng Bộ Chia Tẩu Sạc WINE đây là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Là một thương hiệu nổi tiếng của hàn quốc với tính năng giúp cùng lúc có thể sử dụng được nhiều thiết bị từ một cổng mồi tẩu thuốc. Chúng tôi cam kết đây là sản phẩm hàng chính hãng Bộ chia tẩu ô tô wine chất lượng siêu bền với thời gian bảo hành lên đến 06 tháng. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn một sản phẩm tuyệt vời nhất chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.
Hotline 24/7: 0944 12 8338 - 098 321 1698

Dochoiotoxehoi.com xin giới thiệu đến quý khách hàng Bộ Chia Tẩu Sạc WINE đây là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Là một thương hiệu nổi tiếng của hàn quốc với tính năng giúp cùng lúc có thể sử dụng được nhiều thiết bị từ một cổng mồi tẩu thuốc. Chúng tôi cam kết đây là sản phẩm hàng chính hãng Bộ chia tẩu ô tô wine chất lượng siêu bền với thời gian bảo hành lên đến 06 tháng. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn một sản phẩm tuyệt vời nhất chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Hiện tại thì đây chính là một món phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại và năng động ngày nay. Sản phẩm được thiết kế với công nghệ cao cấp giúp cùng lúc kết nối sạc cho nhiều thiết bị điện tử và có hỗ trợ qua cổng USB. 

1. Thông tin về sản phẩm:

- Giá bán: 350.000vnđ

- Xuất xứ: Hàn Quốc

- Tính năng: Chia mồi tẩu ô tô và Sạc các thiết bị điện tử trên xe

- Chiều dài dây là: 72cm

– Công suất chịu tải: Tổng 3 jack: 10A. Cổng USB: 1200mA

– Điện áp đầu vào: 12-24V + điện áp ra là: 5V/1.2A

– Công suất: 120W

- Màu sắc: màu đen

===>>> Xem thêm các sản phẩm khác đang KM: Đồ chơi xe hơi

Sản phầm bộ chia tẩu ô tô Z44

 Cách sử dụng bộ chia tẩu sạc wine

Bộ chia nguồn trên ô tô WINE 8

 

Với bộ chia tẩu sạc cho phép sạc cùng lúc ba thiết bị cùng một lúc như điện thoại, MP3, MP4với công suất lên đến 80W cho phép sạc được rất nhiều loại điện thoại và cả những thiết bị khác như: PSP, Kodak camera, iPhone, iPad, smartphone... giúp bạn có thể sử dụng hệ thống định vị, bản đồ hay gọi điện thoại có hình ảnh liên tục mà không phải lo hết pin trong những chuyến đi xa. Sản phẩm gồm có 2 ổ chia với nguồn điện 12V/24V và 2 cổng USB 3.1A. Với nguồn điện đầu ra phù hợp cho điện thoại, GPS, PDA và iPad. 

Hiện nay bộ chia tẩu sạc wine chính là một trong những phụ kiện hữu ích cho những người thường xuyên phải di chuyển xa bằng ô tô và sử dụng nhiều thiết bị điện tử phục vụ cho công việc và cuộc sống hàng ngày. Với sản phẩm này, các thiết bị của bạn hoạt động liên tục mà không lo hết pin dù bạn có di chuyển nhiều giờ liên tục trên xe. Với sản phẩm này bạn sẽ vô cùng thuận tiện cho việc đi chơi xa nó là sản phẩm hữu ích chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Quý khách hàng có nhu cầu mau bộ chia tẩu sạc wine hay các sản phẩm đồ chơi cho xe hơi, ô tô  khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi để được các nhân viên hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất. Xin cảm ơn!