Bộ Chia 1 Ra 2 Tẩu Shunwei

285000.0 đ
Thông tin chung về bộ chia 1 ra 2 tẩu shunwei: - Giá bán: 285.000vnđ - Chất liệu Nhựa, kim loại cao cấp - Tính năng: Sạc các thiết bị điện tử trên xe - Màu sắc: Màu Đen - Công suất 80 (W) - Nguồn điện 12 (V) - Đóng gói dài 19,5cm, gói rộng 14 cm
Hotline 24/7: 0944 12 8338 - 098 321 1698

Bộ chia tẩu sạc Shunwei 1 ra 2 tẩu kèm 2 cổng sạc USB

1. Thông tin chung về bộ chia 1 ra 2 tẩu shunwei:

- Giá bán: 285.000vnđ

- Chất liệu Nhựa, kim loại cao cấp

- Tính năng: Sạc các thiết bị điện tử trên xe

- Màu sắc: Màu Đen

- Công suất 80 (W)

- Nguồn điện 12 (V)

- Đóng gói dài 19,5cm, gói rộng 14 cm

Đồ chơi cho ô tô, xe hơi

Đặc điểm của sản phẩm:

- Bộ chia 1 ra 2 tẩu shunwei cùng lúc cho phép bạn có thể sạc một lúc ba thiết bị như điện thoại, PM4, MP3 với công suất lên đến 80WW, một lúc bạn có thể sạc nhiều điện thoại và các thiết bị khác cùng lúc như: iphone, ipad, smarphone,.... bạn có thể sử dụng hệ thống định vị hay bản đồ,..... một cách liên tục mà không lo hết pin khi đi xa.

- Bộ chia tẩu trên ô tô gồm có 2 ổ chia với nguồn điện 12V/24V và với 2 cổng USB 3.1A. Nguồn điện đầu ra phù hợp cho nhiều điện thoại, GPS, PDA, iPad,...

- Đây sẽ là phụ kiện hữu ích cho những người thường xuyên phải di chuyển bằng ô tô, sử dụng nhiều thiết bị điện tử.

- Với sản phẩm này các thiết bị của bạn sẽ được hoạt động liên tục mà không lo hết pin dù bạn có di chuyển hàng nhiều giờ liên tục trên xe.

===>>> Xem thêm sản phẩm khác đang KM: Đồ chơi công nghệ

Bộ chia tẩu sạc Shunwei 1 ra 2 tẩu kèm 2 cổng sạc USB

Bộ Chia 1 Ra 2 Tẩu Shunwei dùng được cho mọi loại smartphone với máy tính bảng và cả máy gae cầm tay PSP và máy GPS, những thiết bị có thể sạc bằng cổng USB. Với sản phẩm này quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng khi hết pin đặc biệt những khách hàng có công việc đòi hỏi phải gắn liền với chiếc điện thoại hoặc ipad hàng ngày thì đây chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho quý khách hàng.

Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng để trở thành một nguồn sạc ngay cả khi bạn đang lái xe. Bộ chia 1 ra 2 tẩu shunwei sẽ chính là sự lựa tuyệt vời giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng khi hết pin. Tẩu sạc dành cho ô tô mang hình dáng giống như là một chiếc tẩu thuốc nhưng lại là tẩu dùng để sạc pin. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nên vô cùng tiện dụng, tiện ích khi bạn phải đi xa mà không sạc được pin thì vẫn có thể sạc ngay trên ô tô của bạn.